25 tuổi, công việc ổn định, cuộc sống ổn định, chỉ là chưa muốn lấy chồng, sao lại gọi là gái ế?

http://hotelcastelprovence.com/ Phải chăng vì bạn bè có đứa đang đi tuần trăng mật, có đứa chuẩn bị đến giờ đón con, có đứa thì ôm bụng chờ ngày đi đẻ… còn mình vẫn nằm nhà thảnh thơi?

Phải chăng vì bố mẹ “nghe ngóng” thấy đứa bạn thân đã ra mắt người yêu còn mình thì vẫn im lặng cho đến giờ phút này?

http://utilityproject.org/2008/03/14/pulp-asks-psc-to-require-national-grid-to-provide-answers-to-questions-in-grand-plan-case/feed/ Phải chăng vì đứa hàng xóm ngày mai lấy chồng còn mình thì đang loay hoay không biết mặc gì đến dự đám cưới?
Trên thực tế, 25 tuổi chưa chồng đâu phải là chuyện quá to tát, và cũng chẳng xứng đáng bị gọi bằng hai từ “gái ế”. 25 tuổi chưa chồng thì hãy cứ gọi những cô nàng ấy là những cô nàng độc thân vui tính, bởi ở họ có những quyết định về cuộc sống, về hôn nhân riêng.

Chúng ta không thể sống hộ cuộc đời của bất kỳ ai, và cũng chẳng có số phận nào giống số phận nào.

http://hirecentrix.com/are-you-a-friend-or-just-friended

http://tropicalad.com/wp-content/plugins/LayerSlider/static/codemirror/mode/plsql/index.html Hôn nhân là chuyện cả đời, không phải chuyện một sớm một chiều mà có thể vội vã. Cô bạn thân lấy chồng khi duyên đã đến, khi tình yêu đã đủ độ chín, khi cả hai đã sẵn sàng bước vào một cuộc sống có trách nhiệm và lo toan hơn trước, chứ không phải lấy chồng vì cô ấy đã bước sang tuổi 25.

Buy Axcion Phentermine 30 Mg Còn bản thân mình chưa muốn lấy chồng? Đấy cũng là điều quá bình thường. Nhiều cô nàng ở tuổi 25 vẫn còn rất yêu thích cuộc sống tự do. Đặc biệt là ở thời điểm này, họ cũng đã có khả năng về kinh tế, có thể làm điều mà họ muốn. Khi hỏi về lý do vì sao quyết định lấy chồng muộn, một trong số đó đã thẳng thừng “vì chưa sẵn sàng”.

http://fanonite.org/2008/01/14/michael-burawoy-on-public-sociology/ Hôn nhân không phải là chuyện của hai người mà là chuyện của rất nhiều người, của hai bên họ hàng gia đình. Sao lại có thể ép buộc một ai đó làm điều mà họ chưa thể làm được?

25 tuổi chưa chồng, xin đừng gọi là gái ế. Đến khi 30 tuổi, 40 tuổi vẫn giường đơn gối chiếc thì hãy nói. Còn bây giờ, những cô gái tuổi 25 xứng đáng được tự do xinh đẹp, được là chính mình, được trân trọng và yêu thương.

25 tuổi, chúng ta không sợ ế, mà chỉ sợ bản thân không xinh đẹp, giàu có và hạnh phúc, phải không nào?

Tường Vy – Dear.vn